CHẤT CHỐNG THẤM NƯỚC VÀ DẦU

Avco fluoropolymers được tổng hợp để mang lại hiệu ứng chống thấm nước, chống thấm dầu và tính chất loại bỏ vết bẩn trên đa dạng các loại vải. Sản phẩm thích hợp trên cả vật liệu dệt và vật liệu không dệt cho các trang thiết bị ngoài trời và quần áo chuyên dụng. Sản phẩm không ảnh hưởng đến độ thoáng khí và độ mềm ban đầu của vải. Tất cả các chóng thấm C6 của Avco đêu không chứa Perfluorooctanesulfonic acid (PFOS) và Perfluorooctanoic acid (PFOA).

GIẢI PHÁP TỐT NHẤT CHO NGÀNH DỆT

Hồ sợi được ví như trái tim của ngành Dệt, nên ngoài chất lượng sợi mộc và thiết bị, hầu hết các vấn đề này đều có thể được khắc phục bởi giải hồ AVCO-SIZE. Giải hồ sợi AVCO-SIZE là hồ sợi thế hệ mới nhiều sáng tạo từ AVCO, sau khi được phát triển, AVCO-SIZE đã nhanh chóng lan rộng ở thị trường miến Bắc, miền Nam Viet Nam và đạt được sự tin tưởng ở khách hàng. Thực sự, AVCO-SIZE sở hữu 3 điểm mạnh ...

Trợ chất cho qui trình kết hợp tiền xử lý và nhuộm 1 bể cho vải pha Polyester

AVCO-COMBIBLEACH là một trợ chất độc đáo cho phép chúng ta thực hiện qui trình kết hợp nhuộm polyester và tiền xử lý cho T/C hay vải pha PES bằng phương pháp gián đoạn.